Chơi Team Building Bãi Biển Cửa lò Trending

Gearuncensored.com – Ngày 28/7, trên mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau đoạn ghi lại cảnh du khách tụ tập lộn xộn bên bờ biển Cửa Lò (Nghệ An). Từ bức tranh, dòng chữ nơi tụ họp của du khách vui chơi hiện lên rõ ràng: “Đình Như Nguyện – Nơi dừng chân của sức khỏe, hạnh phúc – tiền tài…”.

Như được chỉ ra bởi cái móc khóa, nhóm du khách này chia thành nhiều nhóm, chơi một vòng múc nước (tưới nước) cực kỳ vui nhộn trên cát. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ở trung tâm của một đại dương đông đúc, có một số quý cô cởi bỏ hoàn toàn áo lót, dùng để hút nước để “tiếp nhiên liệu” cho nhóm của mình.

Vì hiện tại, có rất nhiều cá nhân đang bơi dưới đáy đại dương nên ai cũng ngạc nhiên và khá xấu hổ trước bức ảnh một cụ bà cởi áo ngực giữa đại dương với rất đông người lớn và trẻ em …

Sau khi cái móc khóa được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cá nhân đã vô cùng phẫn nộ và chỉ trích cách hành xử gây sốc nói trên của nhóm du khách. Đồng thời cho rằng các cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh, xử lý những hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động diễn ra ngoài trời.

Được biết, video được ghi lại vào tối ngày 27/7, tại cửa biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ Á. Đặt vấn đề, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết, vết cắt trên không nghi ngờ gì được ghi lại ở phía biển Cửa Lò.

“Đây là đợt tập trung khách từ tỉnh Phú Thọ đến Cửa Lò du lịch; và điều phối viên tổ chức sự kiện tại huyện Diễn Châu. Chúng tôi đã đến được điểm tập hợp khách tham khảo ở trên, theo lịch trình, sáng 29/7, chúng tôi có thể làm việc ”, ông Sơn nói.

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.